บริการอัดภาพขยายใส่กรอบรูป Superpowerframe.com

บริการอัดภาพพร้อมใส่กรอบรูป จัดส่งทั่วไทย
กรอบแต่งงาน กรอบใส่พวงมาลัยงานแต่ง ภาพมงคลแต่งบ้าน

เชิญเลือกชมเว็บไซด์ หรือกดติดตามเฟสบุ๊ค ติดตามผลงานเราได้เลย

กรอบหลุยส์ไม้เทียมหนา 3″

กรอบขาวโมเดิร์น 2″

กรอบสีเบสิค 1″

กรอบพรีเมียม 3″

กรอบขาวมังกร 1.7″

กรอบลอยโฟโต้

กรอบพรีเมียมขาว 4″

กรอบเวดดิ้งขาว 3″

กรอบทองโมเดิร์น 1″

         กรอบโอ้ค 2″ 

กรอบมังกรฝ้ายขาว  2.7″

กรอบพรีเมียมทอง 4″

กรอบซิลเวอร์พรีเมียม 4 นิ้ว

กรอบพวงมาลัยพร้อมติดตั้ง

กรอบภาพมงคล

กรอบรูปสกรีนโลโก้

ป้ายอัฐหินโกฎิ

ผลงานทางร้าน

ข้อเสนอแนะ / ติชม / ปัญหาอื่นๆ
e-mail : [email protected]
โทรด่วน : 099-3654295 คุณพงษ์

กรณีลูกค้าเร่งด่วนสะดวกเข้ารับด้วยตนเอง ทางร้านมีจุดบริการ 3 จุดนัดรับได้
(โปรดสั่งล่วงหน้า 1-2 วัน )

นัดรับกรุงเทพ

นัดรับสาย 4

นัดรับนครศรี (ใต้)

คำถามพบบ่อย

สิ่งที่คำนึงอย่างแรก เราต้องพิจารณาเลยคือ เราจะนำไปใช้งานเพื่ออะไร
ใช้ตกแต่งบ้าน ใช้มอบเป็นที่ระลึก หรือใช้ในงานอีเวนต์ของเราเอง โดยสิ่งที่ต้องคิดต่อไปคือเราควรใช้สีอะไร
ขนาดเท่าไร ซึ่งหากเรายังไม่แน่ใจเท่าไรนัก สามารถที่เน้นสั่งเป็นขนาดกลางๆก่อนอย่าง ช่วงขนาด
10x12 ถึง 12x18 นิ้ว ที่จะไม่ใหญ่จนเกินไป กรณีใช้งานอีเว้นต์ใหญ่ๆ อาจจะมองอยู่ในขนาด 20x24 - 20x30 - 30x40 นิ้วหรือใหญ่กว่านั้นก็ตอบโจทย์ได้เช่นกัน

 

ขนาดกรอบรูป โดยทั่วไปขนาดที่พูดกันจริงๆแล้ว คือหมายถึงขนาดรูปที่อยู่ในช่องกรอบ
เช่น กรอบหลุยส์ 12x18 นิ้ว คือกรอบหลุยส์ที่มีช่องเพื่อใส่รูป 12x18 นิ้วได้พอดี ซึ่งกรอบหลุยส์ปัจจุบันในส่วนความหนาของขอบก็มีทั้ง
ขอบ 2 นิ้ว ขอบ 3 นิ้ว 4 นิ้วแล้วแต่การดีไซด์ของผู้ผลิต ซึ่งถ้าเป็นขอบ 2 นิ้ว วัดขนาดกรอบรอบนอกจะเพิ่มไปอีกฝั่งละ 4 นิ้วกลายเป็น 16x22 นิ้ว
ซึ่งจะเป็นขนาดสุทธิที่ผู้ใช้งานจะต้องเตรียมพื้นที่เอาไว้เวลาติดตั้งใช้งานจริง

โดยปกติแล้วร้านกรอบจะมีหูแขวนเหล็ก หรือสายสลิงด้านหลังกรอบให้ลูกค้านำไปแขวนได้เลย
โดยที่หน้างานติดตั้งนิยมทำกันคือใช้หัวระเบิดแล้วใส่น็อตยาวลง โดยจำนวนจุดจะสอดคล้องกันกับจำนวนหูเหล็กที่ร้านใส่ไว้ให้แล้วในด้านหลังกรอบ
ซึ่งปกติทั่วไปอย่างมากก็ประมาณ 1-2 ตำแหน่งเพื่อให้กรอบยึดแขวนอยู่ได้อย่างมั่นคง. ส่วนในการใช้สลิงแทนหูเหล็กนั้นก็มีความแข็งเเรงสูงเช่นกัน รวมทั้งสามารถปรับระดับ
มุมการเเขวนได้. นอกจากนี้ยังมีสินค้าหูแขวนแบบใหม่ที่ใช้กาวยึดกับผนังที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป มีความสะดวกตรงที่ไม่ต้องเจาะผนังให้เป็นรู ไม่ต้องพึ่งช่างเฉพาะ
ซึ่งก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ก็มีข้อควรพึงระวังว่า พื้นผิวผนังที่จะติดใช้งานกับน้ำหนักกรอบรูปนั้น สอดคล้องรองรับกันหรือไม่ ในกรณีนี้หากเป็นกรอบรูปขนาดเล็กๆ กลางๆอาจจะไม่มีปัญหาเท่าไรนัก
นอกจากเป็นกรอบรูปขนาดใหญ่และมีน้ำหนักเยอะ ควรจะต้องมีความระวังเป็นอย่างมากเพราะหากตัวแขวนกาวรับน้ำหนักไม่อยู่อาจทำให้กรอบรูปที่มีมูลค่าสูงตกแตกเสียหายได้
รวมถึงเวลาใช้แขวนกรอบรูปนานๆไป ตัวกาวอาจโดนความร้อน ความชื้นจากผนังจนค่อยๆเสื่อมสภาพจนไม่สามารถรับน้ำหนักกรอบรูปไว้ได้ ส่งผลให้กาวเสื่อมสภาพจนไม่สามารถรับน้ำหนักกรอบรูปได้เช่นกัน

คือน้ำหนักกระดาษ ที่วัดเป็น 1 กรัมต่อ 1 ตารางเมตร
ก็คือยิ่งมีจำนวนแกรมมาก แสดงว่ามีมวลเนื้อกระดาษที่ยิ่งมากขึ้นนั่นเอง เช่นกระดาษขนาด 240 แกรม
คือกระดาษที่มีน้ำหนั 240 กรัมต่อ 1 ตารางเมตร

1.กรอบลอยโฟโต้ใช้ระบบพิมพ์ภาพโฟโต้แล้วเคลือบด้วยฟิล์มเคลือบเย็นที่ช่วยถนอมผิวเนื้อรูปแล้วนำไปเคลือบติดกับโครงกรอบไม้อีกครั้ง

2.กรอบลอยแคนวาสเป็นการพิมพ์โดยระบบเดียวกัน แต่ใช้วัสดุเป็นผ้าแคนวาส ที่ยืดยุ่นและให้อารมณ์กว่านุ่มเนียนกว่า แล้วขึงโดยโครงไม้ให้ภาพตึง

3. กรอบลอยเรซินเป็นการพิมพ์ภาพโฟโต้เช่นกันกับกรอบลอยโฟโต้ แต่มีกระบวนราดน้ำยาเรซินเพิ่ม ซึ่งจะช่วยให้ภาพเงา วาววับ ภาพสะท้อนแสงสวยงามเวลามองไปในแต่ละมุมของกรอบ แล้วนำไปเคลือบกับโครงกรอบเพื่อเพิ่มความเเข็งแรง

ร้านมีบริการทั้ง 2 รูปแบบหลักๆ

แบบแรกคือร้านจัดเตรียมกรอบเปล่าๆให้ แล้วส่งไปให้ลูกค้านำไปติดตั้งได้ด้วยตนเองตามที่ลูกค้าต้องการได้เลย โดยร้านมีคลิปวิดีโอสาธิตการใช้งาน ในกรณีลูกค้าจะสอบถามปัญหาด้านอื่นๆในระหว่างการติดตั้งเพิ่มเติม สามารถติดต่อร้านได้ทั้งทางเฟสบุคหรือไลน์ หรือ               โทรมาสอบถามก็ได้ตามสะดวก

แบบสอง เป็นแบบที่ร้านรับเหมาจัดทำให้ทั้งหมด เหมาะกับลูกค้าเน้นความสะดวกสบาย มีเวลาน้อย โดยลูกค้าจะเป็นฝ่ายเตรียมสิ่งของต่างๆ ที่จะบรรจุลงในกรอบทั้งหมด อาทิเช่น พวงมาลัย
การ์ด ของชำร่วย มงคล  โดยร้านมีบริการอัดภาพบรรจุลงในกรอบให้โดยลูกค้าเพียงส่งไฟล์ภาพทางไลน์  หลังจากนั้นเมื่อร้านได้รับสิ่งของทั้งหมดจะทำการจัดรูปแบบขนาดกรอบตามที่ลูกค้าแจ้งเบื้องต้น ซึ่งในขั้นตอนนี้ สามารถที่จะปรับ ลดหรือเพิ่มขนาดกรอบได้ตามหน้างานจริง
และถ้าหากว่าสิ่งของบรรจุหากไม่สามารถบรรจุลงกรอบได้ทั้งหมด ร้านจะส่งคืนลูกค้าพร้อมกรอบที่ติดตั้งเสร็จแล้ว